Somtum Der
English   Vietnam
  About   Isan   Food & Drinks   Ambience   Press   Contact  
 
 
 

   
 

Nhà hàng Somtum Der mang đến cho thực khách một không gian riêng biệt đậm nét văn hóa truyền thống của vùng Isan (Thái Lan) hòa quyện với lối thiết kế mang sắc thái đương đại. Những gam màu và họa tiết trang trí sống động phảng phất nét tinh túy của trang phục truyền thống Isan cũng như gắn kết hài hòa cùng hương vị đậm đà của các món ăn. Sự tương phản trong việc phối hợp các gam màu tinh tế như sắc xám trong thiết kế làm cho tổng thể không gian trở nên cân đối và hài hòa hơn. Ngoài ra, chất liệu gỗ được sử dụng phổ biến tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Nổi bật hơn cả là quầy somtum, khu bếp với không gian mở nơi mà món gỏi đu đủ (somtum) được chế biến tươi ngon sau khi nguyên liệu được giã bằng chày và cối. Đây là một trải nghiệm thú vị mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức khi đến với nhà hàng. Cách bài trí sáng tạo mang hơi thở của nhịp sống thường nhật vùng Isan, như giỏ hấp xôi (huad) và bẫy cá (soom) được biến tấu một cách sáng tạo và đầy dụng ý nghệ thuật. Tường được trang hoàng đẹp đẽ bởi các tác phẩm làm từ khố truyền thống Isan (pa khao ma) và nghệ thuật sơn tay góp phần kể lại một cách sinh động phong cách sống và nét văn hóa độc đáo của vùng Isan.

Các món ăn đặc sắc tại Somtum Der luôn đi kèm với giai điệu vui vẻ, lạc quan từ hãng thu âm Thái Lan nổi tiếng thế giới - Zudrangma Records cho dòng nhạc Alternative, mang đến không khí tưng bừng, hứng khởi và thư giãn. Âm nhạc có sự kết hợp tuyệt vời từ những bản mix trong âm nhạc truyền thống Isan đến những giai điệu sôi nổi đậm chất Thái Lan trong những năm 1960s. Các món ăn tại Somtum Der không chỉ được chế biến để thỏa mãn nhu cầu ăn uống của thực khách mà còn đánh thức các giác quan, cảm xúc bằng giai điệu, bối cảnh và văn hóa Isan. Ngoài cam kết mang đến các món ăn độc đáo, đích thực nhất, Somtum Der còn hứa hẹn đưa thực khách tân hưởng cuộc hành trình đến vùng đất Isan xinh đẹp và kỳ thú.

   
 
follow us on Facebook