Somtum Der
English   Vietnam
  About   Isan   Food & Drinks   Ambience   Press   Contact  
 
 
 
Nhà hàng Somtum Der

Nhà hàng Somtum Der sẵn sàng chào đón và phục vụ thực khách các món ăn truyền thống đậm chất Isan. Đây là mô hình nhà hàng thể hiện nét văn hóa ẩm thực vùng miền Thái Lan đầu tiên tại Việt Nam. Lấy cảm hứng từ việc thành lập Cộng đồng ASEAN, anh Thanaruek Laoraovirodge và Trần Đình Huy đã cùng nhau khởi xướng ý tưởng nhằm mang lại trải nghiệm ẩm thực đích thực cho thực khách trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.
Read the rest
 
FOOD & DRINKS

Nhằm tạo sự đa dạng trong việc thưởng thức, các món ăn tại Somtum Der được phục vụ theo từng phần tương xứng và được khách hàng ví von như món Tapas theo phong cách Isan. Nổi bật hơn cả là món somtum với nhiều hình thức chế biến phong phú. Trong đó, hình thức phố biến nhất là tum thai kai khem (gỏi đu đủ với trứng muối). Các món ngon khác phải kể đến như larb pla duek (gỏi cá bằm cay), sa pok kai tod der (đùi gà chiên giòn), moo ping kati sod (thịt heo nướng sữa dừa) and tom zap kradook on (soup giò heo cay).
Our Menu
 
Không gian

Nhà hàng Somtum Der mang đến cho thực khách một không gian riêng biệt đậm nét văn hóa truyền thống của vùng Isan (Thái Lan) hòa quyện với lối thiết kế mang sắc thái đương đại. Những gam màu và họa tiết trang trí sống động phảng phất nét tinh túy của trang phục truyền thống Isan cũng như gắn kết hài hòa cùng hương vị đậm đà của các món ăn. Sự tương phản trong việc phối hợp các gam màu tinh tế như sắc xám trong thiết kế làm cho tổng thể không gian trở nên cân đối và hài hòa hơn. Ngoài ra, chất liệu gỗ được sử dụng phổ biến tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.
Read the rest
 
follow us on Facebook